กลุ่มงานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนโรงพยาบาลพร้าว, มูลนิธิรักษ์ไทยร่วมกับกลุ่มบริหารงานกิจการนักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคม ได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างทักษะการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน ระหว่างวันที่ 23-24 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2560 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนพร้าววิทยาคม

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 25 ธ.ค. 2560 ]

Statistics 3616 total views, 0 views today, Your IP: 54.162.253.34