รับมอบโล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ประจำปี 2561

วันที่ 30 เมษายน 2561 นายวีระ  ศิริรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ เข้ารับโล่เกียรติยศโรงเรียนต้นแบบลูกเสือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ 2561 จาก ดร.บุญรักษ์  ยอดเพชร  เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงแรมอะเดรียติดพาเลช กรุงเทพมหานคร

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 02 พ.ค. 2561 ]

Statistics 9647 total views, 0 views today, Your IP: 54.82.79.137