เปิดฟ้า... ตามหาดาว Star Party

กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรม เปิดฟ้า.... ตามหาดาว Star Party ในวันที่ 14 ธันวาคม 2560 เพื่อชมกลุ่มฝนดาวตกเจมินิดส์ ณ สนามโรงเรียนพร้าววิทยาคม

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 20 ธ.ค. 2560 ]

Statistics 9647 total views, 1 views today, Your IP: 54.82.79.137