แสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้เลื่อนวิทยาฐานะชำนาญการ และชำนาญการพิเศษ

นายวีระ  ศิริรัตน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้าววิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความดีใจให้กับคณะครูที่ได้รับวิทยาฐานะ ชำนาญการพิเศษ นายจรรยา  สุดาจันทร์ และนายพัฒนพงค์  เดชะปราปต์

และขอแสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้รับเลื่อนวิทยฐานะ ชำนาญการ ได้แก่ นายศุภชัย  ถาดนาค, นายเฉลิมพล  สุภา, นางสาวกนกวรรณ  วงศ์ษายะ, นายจิตรพิสุทธิ์ ธนโชติชยุตม์, นายอินทนินท์ กำปั่นทอง, นางสาวจินดาพร  พุทธิเกียรติ, นางนพวรรณ กมลปรีดากุล, นายแสงชัย  ภิรารักษ์ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

โดย : [ ผู้ดูแลระบบ | 22 ม.ค. 2561 ]

Statistics 7681 total views, 0 views today, Your IP: 54.162.15.31